2018 Honda Jazz bán tại Úc

Mẫu xe Honda Jazz năm 2018 được bán tại Úc, với một ngoại thất được chỉnh sửa nhẹ khớp với nội thất được cập nhật nhẹ nhàng. Chiếc xe hạng nhẹ của Nhật vẫn là một chiếc ba cấp, với chiếc Honda Jazz VTi nhập cảnh cùng với một VTi-S tầm trung và một chiếc VTi-L hàng đầu.

2018-Honda-Jazz-1

Tất cả đều được trang bị động cơ bốn xi-lanh 88kW / 145Nm với công suất 1,5 lít như trước đây, một hộp số tay năm tốc độ chỉ có trên cơ sở VTi, với hộp số truyền động liên tục (CVT) S và VTi-L – tiêu chuẩn sắp tới với các tay lái có gắn bánh lái.

Chiếc đèn pha bi-LED mới, đèn chạy ban ngày LED (cho VTi-L), đèn LED đuôi đuôi và các sửa đổi năm 2018 cùng với bánh xe hợp kim 16 inch mới (cho VTi-S và VTi-L).

Bên trong, còn có màn hình cảm ứng màu trung tâm 7 inch mới, có cả hệ thống định vị vệ tinh (chỉ dành cho VTi-S và VTi-L) và màn hình hiển thị cho camera phía sau.

Một màu Phoenix Orange mới đã được thêm vào bảng màu, cùng với Crystal Black, với Rally Red, Brilliant Sporty Blue, Thép hiện đại, Lunar Silver, và White Orchid tất cả các mang. Vivid Sky Blue và Attract Yellow dường như đã bị loại bỏ khỏi danh sách các màu sẵn có.

Năm 2018 Honda Jazz giá

Mặc dù Honda Úc vẫn chưa chính thức công bố chi tiết của Jazz MY18 facelifted, CarAdvice có thể làm sáng tỏ về giá cả ổ đi, nhờ vào giá cả dựa trên địa điểm là có sẵn trên của Honda Úc trang web công cộng .

Dựa trên giá cả cho Melbourne và Sydney, sách hướng dẫn VTi có giá từ 16.990 đô la Mỹ, với CVT tự động tới 19.839 đô la Melbourne và 19.673 đô la Sydney.

Các VTi-S từ $ 23.490 lái xe ở Melbourne và $ 23.278 lái xe ở Sydney, với VTi-L hàng đầu với giá từ 26.616 đô la Mỹ lái xe ở Melbourne và 26.362 đô la Sydney.

Truy cập lexus việt nam để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ