2018 Holden Commodore VXR: Opel, người anh họ Buick tiết lộ

Hình thành một phần của việc ra mắt toàn cầu cho tất cả ba thương hiệu, phiên bản Opel và Buick mới bị đánh bạt của chiếc xe chúng tôi sẽ chứng kiến ​​vào năm 2018 Holden Commodore VXR đã được tiết lộ hôm nay. Tương tự như chiếc Holden-badged được tiết lộ ngày hôm nay , các mô hình hiệu suất Opel Insignia GSi và Buick Regal GS mới này sẽ được bán tại châu Âu và Mỹ.

Buick cũng có thể xuất hiện ở Trung Quốc, và như thường lệ, chiếc Insignia sẽ mang huy hiệu Vauxhall ở Anh.

Chiếc Buick Regal GS sẽ được trang bị động cơ 3.6 lít 235kW / 381Nm với công suất 3,6 lít tới 6,3 lít, nhưng chiếc Opel Insignia GSi sẽ có được một phiên bản turbo bốn lít 2,0 lít 195kW / 400Nm, kết hợp với động cơ 8 tốc độ thay thế Của tốc độ chín tốc mà chúng ta sẽ thấy.

Opel cho biết mặc dù Insignia GSi kém hiệu năng hơn chiếc Insignia OPC / VXR nhưng ít nhất thì bây giờ – chiếc xe mới nhẹ hơn 160kg nhẹ hơn chiếc Nürburgring-Nordschleife so với chiếc xe turbo V6 2,8 lít mà nó thay thế. Tuy nhiên, theo bao nhiêu công ty vẫn chưa nói.

“Đó là sự kết hợp của trọng lượng nhẹ – đặc biệt là trên trục trước – trung tâm trọng lực thấp, dễ xử lý, sức mạnh cao trên một vòng rpm rộng và lực kéo tốt nhất làm cho GSi nhanh” Strycek nhiệt tình nói. “Đó là hiệu quả thuần túy. Mức độ cầm tay cao là hoàn hảo cho Nordschleife và một niềm vui lái xe cũng như lợi thế an toàn trên các tuyến đường công cộng. “

Việc sử dụng huy hiệu GSi cho Insignia cũng có thể để cánh cửa mở ra một chiếc OPC / VXR mạnh hơn, mặc dù Opel chưa đưa ra bất kỳ lời nào về tiềm năng đó.

Truy cập lexus việt nam để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ