2018 Holden Commodore Supercar: Hình ảnh đầu tiên của tay đua turbo mới trên đường đua

Mẫu Holden Commodore Supercar thế hệ mới 2018 đã được tiết lộ chính xác trong tuần này trước khi ra mắt tại Adelaide 500 vào năm sau.

2018-holden-commodore-supercar-2018

Chụp ở Norwell Motorplex của Gold Coast để chạy thử 60 km, đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy người đua xe sắp tới trong phần xác thịt, mặc dù thiết kế của nó đã được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng Sáu .

Cuộc chạy thử của Nhà nước Sunshine được thực hiện theo chương trình thiết kế và phát triển kéo dài 10 tháng do Holden và Triple Eight Race Engineering tiến hành với khoảng 20.000 giờ.

“Cho đến nay nó cảm thấy tuyệt vời. Công việc mà họ đã làm đằng sau hậu trường cho đến thời điểm này, theo tôi, chúng tôi có 99% ở đó. Chỉ có một số điều chỉnh sẽ diễn ra trong vài tuần tới và vài tháng tới cho đến khi chúng tôi tung ra phiên bản đầy đủ vào năm 2018 “, Jamie Whincup, nhà vô địch Supercars sáu lần .

“Đội đang đốt dầu nửa đêm phía sau hậu trường cho thời điểm này khi chúng tôi cuối cùng đã mang thương hiệu Commodore mới đến thử nghiệm và thử nghiệm nó lần đầu tiên.”

Do hình dáng của chiếc Commodore mới, nhóm phát triển đã phải làm việc chăm chỉ hơn một chút bằng cách sử dụng Tính năng Lưu lượng Tính toán (Computational Fluid Dynamic – CFD) để làm cho chiếc xe nâng dựa trên Opel Insignia sẵn sàng để cạnh tranh.

Roland Dane nói: “Nhìn chung, xe của chúng tôi hoàn toàn khác so với bất cứ thứ gì chúng tôi từng có trước đây, vì vậy đây là một nhiệm vụ lớn nhưng thú vị và chúng tôi đang tận hưởng cơ hội để có thể theo dõi để thấy chúng tôi đã làm được như thế nào” , giám đốc điều hành của Triple Eight.

“Chúng tôi rất vinh dự được nhận trách nhiệm phát triển và sản xuất Commodore mới như một chiếc xe đua. Chúng tôi rất vui khi thấy kết quả của công việc mà chúng tôi đang thực hiện. “

Buộc chiếc Commodore Supercar mới sẽ là chiếc V6 tăng áp , được trưng bày vào tháng 7 – theo dõi huyền thoại đua xe Craig Lowndes, lấy mẫu nguyên mẫu để quay ở đây .

Thật thú vị, phiên bản hiệu suất của chiếc ZX Commodore , VXR thế hệ tiếp theo , sẽ được trang bị một động cơ 4 xy động hút 235kW / 381Nm V6 tự nhiên tới một hệ thống bánh lái Twinster với hộp số tự động 9 cấp.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ