2018 Holden Commodore SS / VXR ra mắt ở dạng Buick – UPDATE

Ngày 1 tháng 5 năm 2017: Đây là dân. Phù hợp với hình ảnh được tạo ra bởi máy tính của chúng tôi, hình ảnh của Buick Regal GS , dựa trên Opel Insignia , đã bị rò rỉ trên một trang web ô tô của Trung Quốc. Thiết kế cơ thể Regal GS sẽ bắt chước Insignia VXR, chiếc xe sẽ mang một huy hiệu cho thấy sự hiện diện thể thao của nó trong dòng Commodore.

Holden vẫn chưa xác nhận thay thế Commodore của SS sẽ được gọi, nhưng chúng tôi biết chắc chắn sẽ chia sẻ thiết kế với Regal GS.

Mẫu Commodore thể thao này sẽ được trang bị động cơ V6 3.6 lít hút nhiên liệu tự nhiên, công suất khoảng 230kW và mô men xoắn 370 Nm, đưa mô men xoắn qua hệ thống bánh xe Twinster giống hệt Ford Focus RS .

Các khe không khí lớn ở phía trước và các bộ phận điêu khắc từ phía sau bumper giúp phân biệt mô hình SS / VXR từ mô hình Commodore ‘thường xuyên’ .

Nhìn thấy từ phía trước là những gì dường như là một bộ phanh Brembo màu đỏ – tương tự như những chiếc hiện đang được trang bị cho Commodore.

Buick Regal GS của Trung Quốc sẽ được trang bị động cơ xăng 2,0 lít tăng áp, có nghĩa là Australia sẽ là một trong số ít thị trường trên thế giới sử dụng động cơ xăng V6 làm động cơ.

Holden được hiểu là đã tham gia vào quá trình thiết kế ban đầu của Opel Insignia, đảm bảo các đặc tính liên quan đến nhu cầu của Holden được đưa vào sản phẩm cuối cùng.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ