2018 Holden Commodore giá cả và thông số kỹ thuật

Holden đã công bố giá cả và thông số kỹ thuật cho Commodore mới , cung cấp mức thiết bị mạnh mẽ và giá khởi điểm thấp hơn so với mô hình được xây dựng ở Úc thay thế.

Phạm vi sẽ bắt đầu với LT 2.0 lít turbo với 191kW / 350Nm, giá từ $ 33.690 trước chi phí trên đường. Con số này thấp hơn Commodore Evoke trước đó là 1.800 đô la hoặc, nếu bạn tham gia chương trình khuyến mại trị giá $ 35.990 , một khoản tiền $ 3935 ít hơn trước đây. Trong khi đó, LT Sportwagon sẽ khởi động từ $ 35.890. Một động cơ diesel có sẵn như là một tùy chọn $ 3.000 cho tất cả các biến thể LT.

2018-Holden-Commodore-test-drive-review-hero-1

Mô hình cơ sở được nhiều thiết bị: hộp số tự động 9 cấp là tiêu chuẩn, cũng như bánh xe hợp kim 17 inch và đèn pha tự động. Với hệ thống an toàn tích cực, hệ thống phanh khẩn cấp tự động (AEB), trợ giúp cho làn xe, làn xe chạy bằng lane, cảnh báo khởi hành, và cảnh báo va chạm chuyển tiếp – được lắp trên dải.

Người lái xe ngồi trong một ghế điện có thể điều chỉnh được tám chấu và giữ một bánh lái bằng da từ mô hình cơ sở lên, trong khi hành khách ngồi phía sau ngồi trên một băng ghế xếp 60/40. Màn hình cảm ứng MyLink 7.0 inch có tính năng Apple CarPlay và Android Auto , nhưng không có thiết bị định vị, trong khi bánh xe dự phòng lại là một trình tiết kiệm không gian.

Chuyển sang sử dụng động cơ 2,2 lít RS sẽ mất 37.290 USD (Liftback) hoặc 39.490 USD (Sportwagon). Những người đến sớm sẽ được hưởng lợi từ giá 38.990 USD ban đầu khi lái xe trên chiếc Liftback 2.0L. RS cũng có thể được đặt mua với hệ thống truyền động V6 AWD (230kW / 370Nm), bắt đầu từ $ 40,790 (hoặc $ 42,490 lái xe đi như một phần của doanh số bán hàng ban đầu) trong Liftback trang bìa – không có Sportwagon RS V6 AWD sẽ được cung cấp, tuy nhiên.

So với LT cơ sở, xe RS có bánh xe hợp kim 18 inch và bộ body kit, cùng với ghế ngồi phía trước của môn thể thao. Bạn cũng được giám sát tại chỗ và cảnh báo giao thông chéo, hệ thống bảo vệ môi phía sau và tay lái da thể thao.

Ngồi trên chiếc RS trong phần ‘thể thao’ của dòng Commodore là RS-V , có giá từ 46.990 USD như là một Liftback hoặc 49.190 USD trong mẫu trang phục Sportwagon. Hệ thống động cơ V6 là tiêu chuẩn, cùng với hệ thống giảm xóc tinh vi cao cấp và hệ thống lái toàn bộ thông minh với một bộ vi sai trượt điện tử.

Sạc điện thoại không dây và màn hình 8,0 inch trong cụm thiết bị là tiêu chuẩn, giống như màn hình cảm ứng MyLink 8,0 inch lớn hơn. Điều đó dẫn đến chuyển hướng của nhà máy và phát thanh DAB +. Ghế da, sưởi ở phía trước, và một tay lái thể thao với paddles cũng được bao gồm trong chi tiêu thêm.

Trong khi đó, mẫu xe Calais với tiêu chuẩn sang trọng bắt đầu với giá 40.990 USD với động cơ diesel 2,0 lít hoặc 43.990 USD với động cơ diesel, và mang theo bánh xe hợp kim 18 inch, ghế trước được trang bị bằng da, bộ sạc điện thoại không dây và cảnh báo điểm mù trên bàn. Bạn cũng nhận được cảnh báo chéo qua phía sau, một cái gì đó thiếu trong LT. Bàn điều khiển trung tâm thu được màn hình cảm ứng 8,0 inch với chức năng điều hướng của nhà máy và radio DAB +, trong khi trình điều khiển được điều khiển tới màn hình 4,2 inch trong cụm thiết bị.

Mẫu xe Calais-V V6 AWD có giá từ 51.990 USD . Chiếc xe cưỡi trên bánh xe hợp kim 20 inch theo tiêu chuẩn, và tăng đèn pha LED ma trận thích ứng cho người anh em họ hàng rẻ hơn. Người mua cũng có được cửa sổ trời, màn hình hiển thị kỹ thuật số 8,0 inch trong cụm thiết bị, màn hình hiển thị head-up, hệ thống camera vòm 360 độ, ghế trước thông gió, ghế sau được sưởi ấm và một tay lái thể thao.

Cuối cùng, nhân vật Commodore sẽ là VXR V6 AWD (235kW / 381Nm), có giá từ 55.990 USD. Tặng thêm tiền mặt mang lại bánh xe hợp kim 20 inch, bộ giảm xóc thích ứng, và phanh Brembo cho một chút đáng tin cậy thể thao. Bên trong, chiếc xe có nệm và thảm sàn VXR mang thương hiệu, ghế thể thao bằng da (phía trước có hệ thống sưởi ấm và có sưởi ấm) và âm thanh cao cấp của Bose.

Chiếc máy ảnh 360 độ tương tự và đèn pha LED Matrix adaptive như Calais-V cũng là tiêu chuẩn cho nhân vật hoạt hình của dòng Commodore.

Tìm hiểu thêm:

Tin tức mới nhất về nội thất lexus nx300
Cập nhật những tin tức lexus thăng long mới nhất 2018

Cùng với Liftback và Sportwagon, Commodore mới sẽ được cung cấp như một toa xe wagon cao. Nhằm vào các Subaru Outback và Volkswagen Passat Alltrack , các Tourer sẽ có mặt tại Calais V6 AWD ($ 45.990) và Calais-V V6 AWD ($ 53.990) Trims, mặc dù ‘cơ sở’ Calais Tourer cũng sẽ được cung cấp từ $ 47.990 drive-đi ban đầu .

Lexus việt nam liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ