2018 Holden Captiva cập nhật công bố

Các sửa đổi nhẹ 2018 Holden Captiva phạm vi đã đến, mang lại những thay đổi đặc điểm kỹ thuật nhỏ trên dòng-up.

holden-captiva-2018

Bảy chỗ ngồi bây giờ là tiêu chuẩn trong dải, với lựa chọn năm chỗ của người mẫu đã giảm. Điều đó cũng có nghĩa là hai phiên bản LS năm chỗ ở cấp thấp đã được rải từ dãy, đưa giá khởi điểm cho Captiva lên 30.490 USD trước khi có chi phí trên đường cho chiếc LS tự động bảy chỗ .

Phiên bản Active Edition tập trung vào giá trị cũng sẽ trả về năm mô hình mới, nhưng thực tế là bạn có thể mua một chiếc Captiva ActiveMAT17 hạng nhì với giá 27.990 USD , bao gồm các tính năng như bảy ghế được trang bị bằng da, camera phía sau cùng với hệ thống giải trí cảm ứng MyLink của Apple với Apple CarPlay và Android Auto .

Trong tuần này, là một phần của Công ty 100 giờ Bán, Captiva Active cũng đang được cung cấp với bảy năm hỗ trợ bên đường và bảo dưỡng giá tối đa.

Thông số kỹ thuật và giá cả vẫn không thay đổi cho năm mô hình 2018.

Captiva năm chỗ sẽ được Equinox hoàn toàn mới vào cuối năm nay, trong khi Captiva 7 chỗ sẽ được thay thế bởi Acadia vào năm 2018.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ