2018 Giá Toyota Prius C và thông số kỹ thuật Kiểu

Chiếc Toyota Prius C được cập nhật năm 2018 đã đổ bộ vào Úc, mang lại một cái nhìn thay đổi bên trong và bên ngoài, cùng với thiết bị bổ sung cho việc tăng giá biên trên phạm vi.

2018-toyota-prius-c-update22358_hr112

Bắt đầu từ $ 24,040 trước khi chi phí trên đường, chiếc Prius C đã hạ giá $ 590 đắt hơn trước đó, mặc dù nó vẫn giữ tên của nó như là chiếc xe hybrid có giá cả phải chăng nhất hiện có trên thị trường Úc.

Những thay đổi về mặt tiêu đề về thiết kế bao gồm môi ngoài và mặt nạ sau dài hơn – kéo dài tổng chiều dài của Prius C từ 55mm đến 4050mm – cùng với lưới tản nhiệt lớn hơn, đèn pha chỉnh sửa và đèn đuốc LED, vành đai hợp kim 15 inch mới cho chiếc i -Tech biến thể, và hai màu sắc bên ngoài mới – Hornet vàng (rắn) và Aquamarine (phí bảo hiểm).

Bên trong, phạm vi của Prius C được hưởng lợi từ một chiếc tay lái màu đen mới với màu đen nổi bật của chiếc piano màu đen, một cụm trung tâm được thiết kế lại, sửa sang lại và kết thúc trong cabin, màn hình lớn hơn 4,2 inch hiển thị trình điều khiển, và một trung tâm 6.1 inch Hệ thống thông tin giải trí với điều hướng vệ tinh và cập nhật giao thông trực tiếp SUNA theo chuẩn, cùng với quyền truy cập vào các ứng dụng của Toyota Link.

Prius C giữ lại hệ thống ổ đĩa lai từ mô hình đi, trong đó kết hợp một 1,5-lít chu kỳ Atkinson động cơ xăng 54kW bốn xi-lanh và một động cơ điện 45Kw , làm cho một đầu ra sức mạnh tổng hợp của 74kW . Toyota không báo giá một mô men xoắn kết hợp, mặc dù động cơ xăng phát ra mô men xoắn cực đại là 111Nm ở 4000rpm .

Việc sử dụng nhiên liệu trong khi đó vẫn được đánh giá ở mức 3.9L / 100km trong chu trình kết hợp.

Các tính năng an toàn bao gồm bảy túi khí, sự ổn định và kiểm soát lực kéo, ABS với hệ thống phanh điện tử, cùng với trợ lực phanh và một tín hiệu phanh khẩn cấp. Tuy nhiên, bản cập nhật không bao gồm việc bổ sung các công nghệ an toàn chủ động như cảnh báo khẩn cấp tự động (AEB) hoặc cảnh báo khởi hành làn đường – các tính năng mà bạn có thể lựa chọn trong chiếc xe hạng nhẹ Yaris .

Dòng Prius C cập nhật đang được bán.

Nhấp vào tab ảnh để có thêm hình ảnh

Định giá Toyota Prius C 2018

Prius C – $ 24.040 (+ $ 590)
Prius C i-Tech – $ 26.540 (+ $ 30)

Tất cả giá được liệt kê loại trừ chi phí trên đường.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ