2018 Ford Mustang GT ‘Kéo Strip’ chế độ cuộc đua dưới đây bốn lần thứ hai 0-60mph chạy nước rút

Ford tuyên bố chiếc Ford Mustang GT vào năm 2018 sẽ chạy từ 0 đến 60 dặm / giờ trong vòng 4 giây, với sự trợ giúp của hệ thống điều khiển khởi động được cải tiến có tên là “Kéo chế độ xả”. Mustang cập nhật đã được tiết lộ vào tháng Giêng , ra mắt một số thay đổi kiểu dáng khá quan trọng và hơn một vài cải tiến về cơ khí – bao gồm tăng sức mạnh, mặc dù công ty vẫn chưa tiết lộ số lượng vào thời điểm đó.

2018_ford_mustang_update_01

Ford kể từ khi tiết lộ rằng người mua ở Mỹ có thể mong đợi chiếc mô hình V8 GT 5.0 lít có thể đạt được công suất 460 mã lực và mô-men xoắn 420 pound-feet, đánh dấu một bước tiến đáng kể từ mô hình 435hp và 400lb-ft của mô hình đi.

Theo số liệu thống kê, những con số mới này chuyển thành 343kW và 570Nm – nhưng, như Ford đã lưu ý trước đây , hệ thống đánh giá sức mạnh SAE của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Bắc Mỹ khác với DIN (Deutsches Institut für Normung, hoặc Viện Tiêu chuẩn Đức) Hệ thống được sử dụng ở Châu Âu và ở đây.

Và đó là Mustang hiện có 306kW và 525nm ở Australia – chứ không phải 324kW / 542Nm nếu được chuyển đổi từ số 435hp / 400lb ft của thị trường Mỹ – mặc dù động cơ và giai điệu hầu như giống hệt nhau.

Vì vậy, với Mustang năm 2018 liệt kê một bước nhảy 25hp và 20lb-ft ở Mỹ, chúng tôi có thể sẽ trông đợi sự tăng tương tự cho mô hình địa phương – nhưng một chiếc DIN đo được 343kW và 570Nm sẽ không có trong thẻ.

Ford Australia không nói những gì chúng ta có thể mong đợi, hoặc thậm chí nó sẽ cung cấp cái gọi là hệ thống Kéo Strip ở đây – mặc dù chúng ta có được hệ thống điều khiển khởi động của mô hình hiện tại. Công ty đã hứa chỉ rằng nó sẽ “cho bạn biết khi chúng tôi tiết lộ chi tiết của mô hình Úc-spec”.

Chúng ta bỏ lỡ hệ thống ‘Smokey Burnout’ hóc búa trên đường dây, tuy nhiên, bất cứ điều gì với một cái tên tồi tệ như ‘Drag Strip’ cũng có thể bị bỏ lại trên kệ …

Tuy nhiên, ngay cả khi chiếc Mustang năm 2018 của chúng tôi sẽ không phá vỡ dưới 4,0 giây, chiếc GT hiện tại cũng đã nhanh chóng. Ford Australia sẽ không đưa ra con số cụ thể, nhưng Ford của Châu Âu đã xác nhận 4,8 giây cho cuốn sổ tay, so với yêu cầu của mô hình Hoa Kỳ là 4.5 giây 0-60mph yêu cầu – và thử nghiệm riêng của chúng tôi cung cấp một chạy 5,3 giây.

Tất nhiên, thời gian ở trên là dành cho hướng dẫn sử dụng, nhưng thông cáo báo chí của Ford ngày hôm nay cho thấy số tăng tốc mới không chỉ nhờ vào chế độ Kéo Dài, mà còn là phiên bản mới của “SelectShift” 10 tốc độ nhanh hơn và mềm mại hơn, Thay thế hộp số tự động 6 cấp do Mustang hiện tại sử dụng .

Ford đã không thực sự xác định nếu chế độ Kéo Strip sẽ có sẵn với hộp số tay, chỉ cung cấp: “Chế độ Kéo Strip chủ yếu được điều khiển bởi hộp số và tăng tốc gia tốc đáng kể, loại bỏ thời gian bị mất thường kết hợp với tự động dịch chuyển”.

Oh, và, tình cờ … nếu bạn thích mức giá hoặc nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu của mô hình EcoBoost 2.3 lít tăng áp 2.3 lít, nó sẽ cung cấp nhiều sức mạnh hơn và chế độ Drag Strip.

Chỉ một lần nữa ở các con số ở Bắc Mỹ, Ford lại khẳng định 310hp và 350lb-ft cho EcoBoost, đánh dấu mức tăng 30 lb-ft. Điều này, kết hợp với chế độ Drag Strip và tự động 10 tốc độ, hứa hẹn một thời gian 0-60mph “dưới năm giây”. Làm thế nào tất cả những điều này chuyển đổi cho Úc, chính xác, sẽ được tiết lộ gần hơn với việc cập nhật Mustang của 2018 khởi động. Chúng ta sẽ phải quẳng ngón tay cái của chúng ta cho đến lúc đó.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ