2018 Ford Mustang GT Eagle Squadron ra mắt

Các Ford Mustang GT Eagle Squadron đã xuất hiện lần đầu tại 2018 Goodwood Festival of Speed , nơi nó sẽ được thúc đẩy lên leo lên đồi bằng cách trôi vô địch Vaughn Gittin Jr.

Mô hình một lần tỏ lòng tôn kính Eagle Squadron, một nhóm phi công tình nguyện đã bay các nhiệm vụ chiến đấu cùng với Không quân Hoàng gia trước khi Mỹ chính thức gia nhập Thế chiến II. Phù hợp, phi đội hoạt động từ sân bay không xa Goodwood.

Ngoài bộ phận lấy cảm hứng từ máy bay, Eagle Squadron Mustang có bộ thân rộng bằng sợi carbon từ RTR, khung lưới tản nhiệt được chiếu sáng, cánh lướt gió cằm phía trước, môi Gurney cho cánh lướt gió phía sau và một số bộ khuyếch tán và splitter.

Dưới nắp ca-pô, Eagle Squadron Mustang có động cơ V8 5.0 lít được trang bị bộ tăng áp Ford Performance, giúp động cơ quay ra 522kW công suất và mô-men xoắn 827Nm.

Tất cả sự giận dữ đó được gửi đến các bánh sau thông qua một hộp số tay sáu tốc độ dịch chuyển ngắn và một trục sau nặng. Chiếc xe chạy trên lốp 285/30 Nitto NT555 ở phía trước, cao su 305/30 ở phía sau và bánh xe hợp kim 20 inch.

Ngoài ra còn có hệ thống giảm xóc, thanh điều chỉnh RTR, và bộ giảm chấn MagneRide điều khiển được.

Bên trong, Mustang tính năng ghế Recaro với logo Eagle Squadron thêu trên. Logo cũng có tính năng trên một núm shifter bánh được làm từ kim loại vớt và tan chảy từ một F-35 Lightning, và có một huy hiệu kim loại khắc trên bảng điều khiển được làm từ nhôm Spitfire.

Chiếc xe sẽ được bán đấu giá vào ngày 26 tháng 7 với số tiền thu được sẽ được chuyển đến các chương trình giáo dục hàng không của thanh niên do Hiệp hội Máy bay thử nghiệm, có trụ sở tại Oshkosh, Wisconsin.

Nguồn: Lexus Thăng Long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ