2018 Ferrari Portofino: Thông báo thay thế California T – UPDATE

Các Ferrari Portofino có bìa ảo của nó quất tắt qua đêm, với bộ mui xếp cứng mới để thay thế T. California Bên dưới nắp ca-pô, Portofino sử dụng phiên bản V8 tăng áp 3,9 lít 3,9 lít của California T, hiện đang phát triển 441kW công suất ở 7500 vòng / phút và mô men xoắn 760 Nm giữa 3000 và 5250 vòng / phút.

12333444

Đó là sự gia tăng của 29kW và 5Nm qua California T. Các thay đổi đối với động cơ bao gồm phần mềm đã được hiệu chỉnh lại, phần đầu ống xả và một thiết kế mới cho việc nạp, piston và cần cẩu.

Tất cả các hỏa lực này được chuyển đến bánh sau thông qua sự khác biệt điện tử thế hệ thứ ba mới của công ty. Những thay đổi khác bao gồm việc thông qua hệ thống trợ lực điện và một hệ thống giảm chấn bằng magneto với công nghệ cuộn dây kép mới.

Ferrari tuyên bố Portofino có thể vượt qua được tiêu chuẩn 0-100km / h trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 320km / h. Để so sánh, bộ xử lý Pack California T đã có tốc độ 0-100km / h trong 3,6 giây và tốc độ tối đa 316km / h.

Với Portofino, Ferrari đang gắn bó với công thức gấp gáp của California, ngay cả khi khái niệm này đang bị các nhà sản xuất khác bỏ rơi, chẳng hạn như chiếc Z4 thế hệ tiếp theo , với chiếc đầu vải.

Cơ thể mới của Portofino dài 4586mm, rộng 1938mm và cao 1318mm. Bên dưới, Ferrari nói rằng khung gầm này là mới, với kỹ thuật sản xuất dẫn đến một chiếc xe cứng hơn và “tiết kiệm trọng lượng đáng kể” mặc dù số lượng vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, chúng ta biết, cảng Portofino có phân phối trọng lượng 46.64 so với trước.

Ở bên trong, Portofino có màn hình cảm ứng chính 10,2 inch nằm ở trung tâm của bảng điều khiển, và màn hình cảm ứng màn hình cảm ứng được trang bị một phần trước hành khách phía trước. Ngoài ra còn có sự điều chỉnh điện tử 18 chỗ cho ghế phía trước, thiết kế lại hệ thống điều hòa không khí và hệ thống điều hòa không khí.

Portofino đã ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9.

UPDATE: Các Portofino dự kiến sẽ thực hiện theo cách của mình đến Úc trong quý đầu tiên của năm 2018, với việc giao hàng đầu tiên để bắt đầu trong quý III.

giá địa phương sẽ được xác nhận gần hơn để khởi động, nhưng chúng tôi sẽ không mong đợi giá roadster mới để di chuyển vượt xa $ 409.888 con số khởi đầu T của California.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ