2018 Citroen C3 xác nhận cho ra mắt tháng mười, C4 Picasso axed

Cúp Citroen C3 2018 đã chính thức được xác nhận cho thị trường Úc, với mẫu xe hatchback được tung ra thị trường Down In “trong vài tháng tới”, hơn một năm kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2016.

2017_citroen_c3_official_191

Cánh tay địa phương của Citroen đã bắt đầu thể hiện sự quan tâm trên trang web của mình , và lướt qua tab trình duyệt cho thấy dòng “đến vào tháng Mười”. Đây sẽ là lần đầu tiên bảng hiệu C3 được cung cấp tại địa phương kể từ mô hình thế hệ trước đã bị rò rỉ vào năm 2014.

Phát biểu với CarAdvice , Jemma White, giám đốc truyền thông của Citroen tại Úc, xác nhận chiếc nắp nhỏ đang trên đường, mặc dù không thể chia sẻ chi tiết địa phương cho chiếc xe nhỏ sắp tới.

Mặc dù thông số kỹ thuật của địa phương và giá cả vẫn chưa được chi tiết nhưng các tính năng tiêu biểu cho thị trường Châu Âu bao gồm hệ thống cảm ứng điện dung cảm ứng 7,0 inch với Apple CarPlay và Android Auto , hệ thống ‘ConnectedCam’ mới của Citroen – bao gồm một camera HD gắn phía sau màn hình Gương cho phép người lái quay video và chụp ảnh về tầm nhìn phía trước – và sự sẵn có của dải “Airbump” của công ty mà lần đầu tiên chúng ta thấy trên Cactus C4 lớn hơn .

Ngoài ra còn có một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm chín sơn hoàn thiện ngoại thất, ba màu sắc tương phản, cho tổng cộng 36 kết hợp.

Trong khi các tùy chọn động cơ chưa được xác nhận cho thị trường của chúng tôi, phiên bản Anh cung cấp động cơ xăng 1,2 lít trong ba giai điệu (50kW, 60kW, 81kW) và động cơ turbo diesel 1,6 lít với trọng tải 55kW và 73kW.

C3 được cung cấp ở một số thị trường nhất định với một hộp số tay 5 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp tùy chọn EAT6 tùy thuộc vào phiên bản.

Trong khi đó, dường như chiếc C4 Picasso lớn hơn đã bị rò rỉ từ đường dây địa phương của công ty, với những người dân nhỏ hiện nay vắng bóng trên trang web của công ty.

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi để có được một xác nhận chính thức từ Citroen Australia, mặc dù nó có thể là doanh số bán hàng chậm là để đổ lỗi. Chỉ có 27 C4 Picassos đã tìm thấy nhà ở, cho đến nay – giảm 41,3 phần trăm.

Truy cập lexus việt nam để cập nhật thêm rất nhiều những tin tức về lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ