2018 BMW X2 lại trêu chọc

Chiếc BMW X2 sắp tới năm 2018 đã bị trêu chọc trong một bộ ảnh camouflaged mới được truyền lại trong tuần này. Blog lối sống Highsnobiety đã có dibs đầu tiên trên SUV nhỏ mới, lần này được gói trong một quân đội màu đen / cam / vàng ngụy trang.

1234567890

Đây là cách nhìn tốt nhất của chúng tôi tại một ví dụ vật lý của sản xuất-spec X2 , sau khi bản phát hành bằng sáng chế đã bị rò rỉ chỉ hơn một tháng trước đây.

Chiếc xe trong hình ảnh trông giống như hình ảnh bằng sáng chế, về mặt thiết kế kết hợp mặt trước của X1 với phía sau của 1 Series , giữ đúng thiết kế tổng thể của khái niệm X2 đã xem trước nó ở Paris năm ngoái Motor show .

Highsnobiety không đưa ra bất kỳ chi tiết kỹ thuật mới nào về việc chéo mới, mặc dù chúng tôi biết X2 có nhiều điểm giống với X1 cùng với một số mô hình khác trong các thương hiệu BMW và Mini – cụ thể là Series 2 Tourer Và Mini Countryman – mà đi trên kiến ​​trúc ‘UKL’ của công ty.

Về hệ thống truyền động, mong đợi một dòng sản phẩm động cơ phản chiếu mạnh mẽ phạm vi X1, bao gồm động cơ xăng và động cơ diesel tăng áp ba và bốn xi-lanh, cùng với tùy chọn ổ bánh trước và toàn bộ bánh.

Người ta tin rằng chiếc BMW X2 có thể ra mắt sản xuất ngay khi chương trình xe máy Frankfurt tổ chức vào tháng Chín.

Châu Úc

Tay đua địa phương của BMW đã xác nhận chiếc X2 sẽ đến đây, có thể vào nửa đầu năm 2018. Nó sẽ ngồi cạnh X1 theo cùng cách mà X4 bổ sung cho X3 , và X6 bổ sung X5 .

Đối với BMW ở Ôxtrâylia, bất kỳ chiếc crossover mới nào cũng có tầm quan trọng sống còn, với hơn một nửa tổng doanh thu năm ngoái là từ dòng xe crossover ‘X’, dẫn đầu bởi X5.

Doanh thu phí bảo hiểm ‘SUV nhỏ’ tại Úc, do được phân loại bởi VFACTS thống kê ngành công nghiệp , đã tăng 45% vào năm 2016.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,..

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ