2018 BMW M5: Phản ứng của Úc áp đảo hoàn toàn

BMW cho biết công chúng đã phản ứng tích cực với chiếc M5 đầu tiên trên toàn cầu , sẽ rơi vào quý 2 năm nay.

Nói chuyện với CarAdvice tại Bathurst 12 Hour , Lenore Fletcher, giám đốc truyền thông của BMW Australia , cho biết các dấu hiệu ban đầu rất tốt cho siêu sedan đôi-turbo.

33-years-of-BMW-M5-34

Fletcher nói: “Đây có lẽ là phản ứng tích cực nhất đối với một chiếc xe mà tôi từng thấy.

“Nó không chỉ đơn giản là từ các kỹ sư và nhà thiết kế của BMW – đó là từ các tay đua của đội, từ tất cả mọi người tham gia thử nghiệm chiếc xe đến các phương tiện truyền thông đã thúc đẩy nó.”

Tony Crawford của chúng tôi chắc chắn đã phát sáng trong lời ca ngợi của ông về chiếc xe, mô tả nó như là một tour du lịch de force chính hãng trong mọi khía cạnh khi ra mắt.

Sức mạnh xuất phát từ một động cơ V8 4.4 lít kép , làm cho 441kW và 750Nm. Nó được đưa lên đường thông qua một hệ thống lái toàn bộ phía sau-thiên kiến, có khả năng đưa 100 phần trăm quyền lực vào bánh sau khi người lái xe cảm thấy dũng cảm.

Cũng có một chiếc M Differential trên trục sau, phân phối mô-men xoắn giữa các bánh xe để tạo ra sự “kéo, nhanh nhẹn và ổn định hướng” khi chạy trên đường ray.

BMW đã bán được 5 chiếc First Edition với giá 229.900 đô la trước khi có chi phí trên đường, và giá bán cho phiên bản Launch Edition 199.900 đô la vào tháng 10. Adam Davis, giám đốc truyền thông sản phẩm của BMW Australia, cho biết công ty sẽ “tìm cách đẩy mạnh sản lượng trong nửa sau của năm”.

Tìm hiểu thêm:

Với mức giá khởi điểm 200k, phiên bản Launch Edition rẻ hơn 10.000 USD so với Mercedes-AMG E63 , và một chiếc AMG E63 S rẻ tiền hơn 40.000 USD, mặc dù có một khoảng giá rất lớn, mang lại hiệu suất gần như giống hệt nhau .

Truy cập nhiều hơn http://lexusthanglong.info/ để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus gs300 2018, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ