2018 BMW i8 roadster trêu chọc một lần nữa trước khả năng ra mắt tại Frankfurt

Chiếc roadster BMW i8 2018 sắp tới đã bị nhà sản xuất Bavarian chế tạo lại trên các phương tiện truyền thông xã hội vào tuần tới, trước khi có thể tiết lộ tại triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng tới.

BMW-i8-Spyder-doors-open11223

Có thể thấy một đội những chiếc giỏ lai plug-in đang phá vỡ các con đường trong và xung quanh dãy núi Alps ở châu Âu, tất cả đều được gói bằng màu ngụy trang đen trắng bắt mắt mà chúng ta đã thấy trên các nguyên mẫu trước đó (hình ảnh).

BMW đã không xác nhận khi tiết lộ chiếc roadster i8 , mặc dù người ta tin rằng phiên bản sản xuất cuối cùng sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Frankfurt tháng tới , trước khi ra mắt vào năm 2018 – điều này được xác nhận bởi giám đốc điều hành BMW năm ngoái.

Việc tiết lộ phiên bản chuyển đổi này có thể trùng khớp với bản tin cập nhật giữa đời của chiếc xe thể thao hybrid plug-in hybrid của công ty, bao gồm phiên bản nâng cấp của động cơ xăng xi-lanh 1.5 lít tăng áp của i8, dựa trên đơn vị Được sử dụng trong một số mô hình Mini – cùng với một beefier điện động cơ và hệ thống pin.

Hiện tại, i8 đã bơm ra tổng cộng 266kW và 570Nm từ hệ thống lai của nó, và các báo cáo gần đây cho thấy mô hình làm mới sẽ đẩy đến mức 310kW. Pin 7,1kWh của chiếc xe hiện tại cũng được thiết lập để nâng cấp lên khoảng 10kWh, điều này sẽ cải thiện phạm vi điện thoại “lên đến 37km” của i8.

Nếu những tin đồn này chứng minh là đúng sự thật, sẽ là điều hợp lý khi kỳ vọng tốc độ chạy nhanh 4,4 giây của i8 từ 0-100km / h cũng sẽ được cải thiện.

I8 roadster đã được xem trước trong hai dịp riêng biệt, lần đầu tiên là khái niệm i8 Spyder năm 2012 (ở trên), cùng với các khái niệm I Vision Future Interaction vào năm 2016.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ