2018 BMW 8 Series đã gián điệp mà không cần đào sâu

Chiếc BMW 8 Series sắp ra mắt đã được phát hiện và rò rỉ trên các phương tiện truyền thông xã hội trong tuần này, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về phiên bản cuối cùng của chiếc coupe flag nổi tiếng của Bavarian.

Một số phương tiện truyền thông xã hội trên Facebook và Instagram đã đăng tải những hình ảnh thể hiện một ví dụ về chiếc coupe thể thao hạng sang trên sàn nhà máy, một phần được che giấu bởi một tờ giấy trắng.

2018-bmw-8-series-leak-1

Có vẻ như chiếc xe trong hình ảnh này là một chiếc 850i với gói M Sport – những huy hiệu trên bộ khởi động cũng cho thấy chiếc xe này có ổ xDrive – và hình ảnh trước và sau cho thấy sự giống nhau của phiên bản thị trường các dòng Khái niệm 8 tiết lộ vào năm ngoái.

Mặc dù đây là mô hình BMW điển hình để xem trước các mô hình sắp tới với các khái niệm rất chính xác, có những khác biệt tinh tế với phương tiện sản xuất.

Các phương pháp điều trị phía trước và phía sau được thẳng đứng hơn và phẳng hơn các đường cong của khái niệm, trong khi các đơn vị ánh sáng lớn ở cả hai đầu.

Ngoài ra, sự khác biệt giữa hai mẫu thiết kế là phía dưới của xe sản xuất, trông mỏng hơn khái niệm – có dáng vẻ rất cơ bắp. Tuy nhiên góc chụp, và độ méo ống kính, có thể có ảnh hưởng trực quan gây nhầm lẫn.

Nhìn chung, sản phẩm 8 Series xuất hiện với kiểu dáng đẹp và mảnh mai.

Ngay cả nội thất là đại diện cho khái niệm này, với thiết kế ngăn xếp trung tâm và bảng điều khiển bảng điều khiển tương tự. Phần lớn các bộ điều khiển và thiết bị chuyển mạch vay nặng nề từ dòng 5 Series và 7 Series .

Giao diện thiết bị kỹ thuật số và tay lái rõ ràng đã được giảm đi, nhưng rõ ràng là BMW muốn giữ cho dòng 8 Series càng gần thiết kế ý tưởng càng tốt.

Người ta hy vọng chiếc BMW 8 Series sẽ được tiết lộ tại một số điểm trong năm nay và cũng sẽ sớm kết thúc bởi một phiên bản hiệu suất M8 nhanh hơn – mặc dù sau này ít có khả năng đạt được thị trường cho đến năm sau.

Một loạt động cơ tăng áp sáu và tám xi-lanh có khả năng, cùng với sự xuất hiện tiềm năng của động cơ V12 6,6 lít từ BMW M760Li xDrive – BMW đã không đưa ra mẫu coupe 12 xi-lanh từ dòng 8 đầu tiên của thập niên 90.

Tìm hiểu thêm:

Triển lãm ô tô Frankfurt tháng 9 năm nay sẽ là một bước đi hợp lý – khi xem xét dòng 8 đầu tiên đã được tiết lộ tại sự kiện 1989 – mặc dù đó là tất cả những suy đoán ở giai đoạn này.

Trong khi đó, chiếc M8 đã được giới thiệu với chiếc xe đua M8 GTE , cũng là dấu hiệu cho thấy sự trở lại của công ty với sự kiện Le Mans 24 Hours sau 7 năm gián đoạn.

Truy cập nhiều hơn lexusthanglong.info để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ