2018 Alfa Romeo Stelvio chi tiết địa phương

Cập nhật: Fiat Chrysler ô tô (FCA) đã xác nhận rằng các chi tiết kỹ thuật ban đầu được liệt kê cho động cơ diesel 2,2-lít là không chính xác. Xem bài viết để biết chi tiết.

456123

Chiếc Alfa Romeo Stelvio năm 2018 sẽ bắt đầu đến phòng trưng bày vào cuối quý một năm sau, với hai phiên bản động cơ mới và một phiên bản Quadrifoglio hiệu suất cao, nhãn hiệu Ý đã khẳng định.

“Các Stelvio sẽ có các gói lựa chọn hợp lý tập trung vào cả sự sang trọng và hiệu suất,” Alfa Romeo Úc trưởng của truyền thông Lucy McLellan nói với CarAdvice ở Bắc Ailen.

“Mong rằng Stelvio có giá trị đóng gói khi nó được bán tại địa phương.”

Alfa Romeo là hệ thống lái toàn bộ bánh xe Q4 của dòng xe Stelvio, cùng với trục truyền động bằng sợi cacbon và những gì mà Alfa Romeo gọi là ‘khả năng lái và quản lý hàng đầu “.

Dựa trên nền tảng ‘Giorgio’ giống như chiếc Giulia tuyệt vời – mà chúng tôi đã thử nghiệm trong cả hai tiêu chuẩn Veloce và QV gần đây – Stelvio có trọng lượng phân phối hoàn hảo 50:50. Nó cũng có tỉ số sức mạnh / trọng lượng tốt nhất và công nghệ động cơ và công nghệ tiên tiến. Thân xe có trọng lượng nhẹ, cùng với trục truyền động bằng sợi carbon, có tính năng sử dụng rộng rãi nhôm để giúp giữ trọng lượng tổng thể lên đến 1660kg.

Giám đốc điều hành Alfa Romeo Australia Steve Zanlunghi cho biết: “Mẫu Alfa Romeo Stelvio hoàn toàn mới, được đặt tên theo một trong những con đường lái xe tuyệt vời trên thế giới – Stelvio Pass của Ý – sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới cho phân khúc này tại Úc.

“Sự kết hợp giữa kỹ thuật và cảm xúc của Alfa Romeo tạo ra SUV cỡ trung cao cấp cho những người đam mê lái xe thực sự, và một chiếc sẽ nổi bật ở một trong những phân khúc lớn nhất và phát triển nhanh nhất tại Úc.”

Người mua Úc sẽ có thể lựa chọn giữa một động cơ xăng 2,0 lít hoặc một động cơ diesel 2,2 lít , cả hai động cơ turbocharged. Cả hai động cơ được gắn kết với hộp số tự động 8 cấp.

Động cơ xăng có công suất 149kW và momen xoắn 330Nm , và sẽ đẩy Stelvio từ 0-100km / h trong 7,2 giây . Động cơ diesel làm cho 154kW và 470Nm và nhẹ hơn một chút so với động cơ xăng, mất 6.6 giây để chạy nhanh đến 100km / h từ bế tắc.

Trong nỗ lực làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho người mua, sẽ có hai gói tùy chọn mới. Gói Super Lusso nhằm mục đích sang trọng với da xa xỉ Pieno Fiore, vô lăng sang trọng có chức năng sưởi ấm và các chất sáp wóc ở phía trước của cabin.

Các gói Veloce – không nên nhầm với mô hình Veloce – sẽ bao gồm ghế da thể thao, vô-lăng thể thao, một nội thất trang trí nhôm bao gồm bàn đạp thể thao bằng nhôm cũng như calipers phanh màu đỏ.

Trong khi Alfa Romeo chưa xác nhận được sự xuất hiện của mô hình Veloce nói trên, CarAdvice hiểu rằng có tiềm năng để nó đi đến Úc, do đó sử dụng phạm vi Stelvio đến bốn.

Giá cả địa phương sẽ được công bố gần với sự ra mắt của địa phương, nhưng ở các thị trường khác, Stelvio lệnh giá cao hơn cùng loại Giulia như một hướng dẫn cho những gì chúng ta có thể thấy.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ