2018 Acura RDX trêu đùa trước sự ra mắt của Detroit

Các Acura RDX Prototype đã được trêu chọc trước mắt của mình tại 2018 Detroit Motor Show , diễn ra vào giữa tháng Giêng.

Các RDX Prototype thấy ở trên và dưới xem trước các thế hệ thứ ba của chéo entry-level của Acura cho thị trường Bắc Mỹ – nhỏ hơn CDX dẫn đường ở Trung Quốc.

acura-rdx-side-teaser

Với lịch sử của Honda và Acura với các mô hình Prototype trong quá khứ, chúng tôi không mong đợi sẽ thấy nhiều thay đổi giữa mẫu xe sản xuất và mô hình sản xuất. Nếu có sự khác biệt, họ có thể sẽ tập trung vào thiết kế bánh xe hợp kim, đồ họa ánh sáng, chi tiết bội chi và thiết kế gương cánh.

Trong khi hai thế hệ đầu tiên của RDX được dựa trên nền tảng của Honda Civic và CR-V , họ đã nhận được các lựa chọn động cơ thú vị. Chiếc RDX đầu tiên có một xưởng xi-lanh bốn xi-lanh 2,3 lít, trong khi chiếc xe thế hệ thứ hai chỉ là một đề xuất của V6.

Chiếc xe mới được cho là được xây dựng trên “một nền tảng độc quyền mới của Acura”. Có tính đầu cơ trực tuyến RDX mới có thể được trang bị động cơ turbo 2.0 lít 188kW / 370Nm 2.0 lít được tìm thấy trong Accord thế hệ tiếp theo .

Acura không phải là sắp tới, ở giai đoạn này, với các chi tiết về RDX thế hệ thứ ba, ám chỉ rằng sự chéo sẽ là “hiệu suất tốt nhất, cao cấp nhất RDX bao giờ hết”.

RDX mới là tên đầu tiên được thiết kế và chế tạo tại Mỹ. Đây cũng là mô hình Acura đầu tiên nổi lên sau khi thương hiệu này thông qua thần chú của “Performance Crafted Precision”.

Nó được cho là tín hiệu “sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho nhà sản xuất ôtô cao cấp”, và sẽ có các gợi ý kiểu dáng được rút ra từ khái niệm Acura Precision .

Tìm hiểu thêm:

Châu Úc

Rất ít khả năng chúng tôi sẽ thấy RDX xuống dưới. Chiếc crossover Acura cuối cùng được bán dưới chiếc MDX gốc, loại bỏ các huy hiệu Acura cho dòng Honda.

Lexus thăng long cập nhật tin tức nhanh nhất về các loại xe Lexus: lexus nx200t, lexus gs50, lexus nx300,..

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ