2017 Tokyo motor show: Những gì mong đợi

Các 2017 Tokyo Motor Show là hầu hết chúng ta, với chương trình lớn của Nhật Bản đã chìm vào giấc ngủ kể từ thời điểm này hai năm trước đây.

tokyo-motor-show_11what-to-expect

Triển lãm ôtô Tokyo năm 2015 đã cho chúng ta khái niệm Toyota S-FR nhỏ gọn , mẫu xe IDS của Nissan trưng bày mẫu xe , khái niệm Subaru Impreza (hiện đang sản xuất ) và khái niệm Viziv Future , khái niệm Nori Ori và Tempo của Daihatsu và một loạt những người khác . Duyệt trang hiển thị động cơ 2015 năm Tokyo của chúng tôi để biết thêm.

Những gì sẽ xảy ra trong năm nay? Không có gì ngạc nhiên, cho đến nay đây là một vấn đề thương hiệu Nhật Bản hoàn toàn!

Lexus có kế hoạch bí mật hàng đầu và Mitsubishi sẽ cho thấy những gì có thể là dự kiến ​​lâu đời của nó (nếu không thì sẽ không bao giờ có thể sản xuất nữa) thuận lợi) Người kế thừa Evolution kế thừa SUV.

Hãy nắm bắt danh sách phát triển của chúng tôi bên dưới và theo dõi cập nhật trong vài tuần tới khi chúng tôi kết thúc vào ngày cuối tháng 10 khai mạc.

Triển lãm ô tô Tokyo 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 27 tháng 10 (ngày báo chí), và ngày 28 tháng 10 đến ngày 5 tháng 11 (ngày công). Buổi trình diễn mở cửa từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối, Thứ Hai đến Thứ 7 và 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều vào các ngày lễ và Chủ Nhật.

CarAdvice sẽ nằm trên mặt đất tại triển lãm ô tô Tokyo năm nay, vì vậy hãy theo dõi sự bao phủ rộng rãi của chúng tôi khi chúng tôi mang tất cả tin tức, cuộc phỏng vấn và hình ảnh.

Lexus việt nam liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ