2016-17 Tesla Model X được nhớ lại để sửa ghế

Tesla đã ban hành một thông báo thu hồi cho sản phẩm năm 2016 và 2017. Mẫu X SUV trên mối quan tâm của seatback trái phía sau trong một số xe có thể di chuyển về phía trước trong trường hợp có va chạm.

2017-Tesla-Model-X-P100D-2018

Bởi vì Tesla không tiết lộ số lượng bán hàng theo từng khu vực cụ thể, nó cũng không cung cấp chi tiết về số lượng xe bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi này ở Úc.

Tesla cho biết một số lượng nhỏ các mẫu xe X có thể cần dây cáp cho ghế thứ hai ‘ghế phẳng’ trong khi công ty nhanh chóng khẳng định rằng không có sự cố liên quan đến lỗi này .

Để tiến hành sửa chữa, công ty đang triển khai dịch vụ sửa chữa điện thoại di động – mặc dù khách hàng vẫn có thể chọn đưa xe đến trung tâm dịch vụ địa phương của họ.

Trong khi chờ đợi, Tesla đã khuyên các chủ sở hữu không cho hai người lớn ngồi ở giữa và ghế sau trái cùng một lúc.

Việc thu hồi này ảnh hưởng đến các đơn vị Mẫu X được sản xuất từ ngày 28 tháng 10 năm 2016 đến ngày 16 tháng 8 năm 2017 .

Theo Tesla, sửa chữa nên mất khoảng 10 phút để hoàn thành.

“Mẫu X đã nhận được đánh giá cao nhất trong mọi thể loại và tiểu thể loại trong các bài kiểm tra tai nạn độc lập do Cơ quan An toàn Giao thông Quốc gia Hoa Kỳ tiến hành và chúng tôi cam kết đảm bảo Model X vẫn là SUV an toàn nhất trên thế giới”, một phát ngôn viên của Tesla nói trong một tuyên bố.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ